- Sản Phẩm

Bật mí các suy nghĩ sai lầm về mặt nạ phòng độc

Mặt nạ phòng độc là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho người lao động. Nhất là giúp họ tránh khỏi hít khí độc hại để bảo vệ hô hấp của mình một cách an toàn. Tuy vậy, cũng có một số người vẫn còn có ý nghĩ sai lầm về mặt nạ này và chưa hiểu hết công dụng mà nó đem lại. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các suy nghĩ sai lầm về mặt nạ phòng độc để bạn có thể tham khảo nhé!

Mặt nạ phòng độc giúp bảo vệ hô hấp của người sử dụng một cách an toàn
Mặt nạ phòng độc giúp bảo vệ hô hấp của người sử dụng một cách an toàn

Giá sản phẩm mặt nạ phòng độc rất cao 

Hầu hết người lao động đều nghĩ rằng giá mặt nạ phòng độc rất cao và cần phải bỏ tiền triệu. Tuy vậy, không phải loại nào cũng tiền triệu cả. Mà thông thường giá của nó tầm hơn 200 ngàn gồm mặt na và phin lọc.

Đối với mặt nạ chống độc có giá càng cao thì sẽ càng đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Đồng thời nó còn dùng được cho môi trường có khí gas, hoá chất độc hại nên sẽ đảm bảo hệ hô hấp của bạn tốt hơn.

Tóm lại, mặt nạ chống độc có nhiều loại và nhiều mức giá nên tuỳ vào nhu cầu mà bạn sẽ chọn được mặt nạ thích hợp nhất.

Mặt nạ chống độc có thể sử dụng mãi mãi 

Không có sản phẩm nào là có thể sử dụng mãi mãi cả mà nó đều có hạn sử dụng và mặt nạ phòng độc cũng không ngoại lệ. Nhất là phin lọc còn được nhà sản xuất đưa ra định mức cho mỗi phin.  Khi phin hút đầy khí độc hại thì bạn hãy thay cái mới nhé!

Mặt nạ phòng độc cũng có hạn sử dụng
Mặt nạ phòng độc cũng có hạn sử dụng

Mặt nạ phòng độc chỉ được ứng dụng cho công nghiệp thôi

Hầu hết chúng ta đều thấy mặt nạ phòng độc thường xuất hiện ở trong các khu công nghiệp. Do đó sẽ nghĩ rằng đây là sản phẩm chỉ được ứng dụng trong công nghiệp.

Tuy vậy, đây là quan niệm hết sức sai lầm vì mặt nạ này còn giúp chúng ta phòng tránh hoả hoạn hiệu quả do cháy, rò rỉ khí ga. Bên cạnh đó, nó còn được các nông dân trang bị khi phun thuốc trừ sâu để bảo vệ hệ hô hấp của mình được an toàn.

Mặt nạ phòng độc rất khó sử dụng 

Có khá nhiều người trước khi mua mặt nạ phòng độc thường nghĩ nó rất khó sử dụng. Tuy vậy, thực tế thì nó rất dễ sử dụng, chỉ cần bạn đặt mặt nạ lên mũi, che kín miệng rồi quàng dây qua đầu. Sau đó, cài dây phía sau cổ và điều chỉnh dây sao cho vừa vặn là được.

Mặt nạ phòng độc có tác dụng như một chiếc khẩu trang thông thường

Đây là suy nghĩ rất sai lầm về mặt nạ phòng độc. Bởi giữa khẩu trang và mặt nạ chống độc có công dụng khác nhau. Khẩu trang có tác dụng chống bụi bẩn và che nắng. Trong khi mặt nạ chống độc có tác dụng bảo vệ người sử dụng tránh hít phải khí, chất độc hại và khói từ đám cháy.

Mặt nạ phòng độc giúp người sử dụng tránh hít phải khí độc hại
Mặt nạ phòng độc giúp người sử dụng tránh hít phải khí độc hại

Trên đây đã chia sẻ các suy nghĩ sai lầm về mặt nạ phòng độc. Qua đó, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm bảo hộ siêu hot này và hãy sắm cho gia đình mình mặt nạ chống độc ngay hôm nay để tránh xa những tác nhân nguy hiểm từu môi trường nhé!

Trường hợp bạn không biết mua mặt nạ này ở đâu uy tín tại TPHCM thì hãy ghé ngay tới Bảo Hộ Long Châu. Đây là đơn vị chuyên phân phối đa dạng các sản phẩm bảo hộ lao động như mặt nạ chống độc, khẩu trang nhựa, dây đai an toàn…

About Đà Lạt Camera

Read All Posts By Đà Lạt Camera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.