- Sản Phẩm

Cách tẩy keo nến dính vào áo hiệu quả

Keo nến dính vào áo nếu không xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của áo. Vậy làm sao tẩy keo nến trên quần áo nhanh nhất, các chị em đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 4 cách tẩy keo nến dính vào áo hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

Top 4 cách tẩy keo nến dính vào áo hiệu quả và nhanh chóng nhất
Top 4 cách tẩy keo nến dính vào áo hiệu quả và nhanh chóng nhất

Tẩy keo nến dính vào áo bằng bàn là 

Đứng đầu danh sách top 4 cách tẩy keo nến dính vào áo nhanh chóng nhất đó là sử dụng bàn là kết hợp với 2 miếng thấm dầu. Cách thực hiện phương pháp tẩy keo nến này như sau:

  • Để keo nến khô lại rồi dùng muỗng cạy bớt 1 phần ra khỏi quần áo.

  • Đặt 1 miếng thấm dầu bên trên bề mặt vải dính keo và dưới đó. Tiếp theo sử dụng 1 miếng vải đặt lên khu vực có giấy thấm dầu rồi bạn sử dụng bàn ủi là qua là lại.

  • Sức nóng của bàn là sẽ khiến keo nến tan nhanh và thấm vào giấy thấm dấu. Như vậy, bạn đã tẩy được keo nến dính trên áo rồi đó!

Tẩy keo nến dính vào áo bằng nước nóng 

Đây là một trong những cách tẩy keo nến dính vào áo được nhiều chị em áp dụng. Bởi cách này thực hiện rất đơn giản và ai cũng có thể làm theo được. Trước hết, chị em hãy chuẩn bị 1 cái chậu cùng một ít nước nóng.

Sử dụng chậu nước nóng để tẩy keo nến dính vào áo
Sử dụng chậu nước nóng để tẩy keo nến dính vào áo

Sau đó, chỉ cần ngâm áo vào trong chậu nước nóng đó là được. Tin rằng sức nóng của nước sẽ khiến keo nến trên áo tan ra nhanh chóng.

Lưu ý: Cách này chỉ phù hợp đối với keo dính trên vải áo không bị co rút khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Tẩy keo nến dính vào áo bằng đá lạnh 

Các bạn hãy sử dụng viên đá lạnh rồi chà lên vết keo nến đã khô ở trên áo. Đá lạnh sẽ khiến chúng đông cứng và bạn sẽ dễ dàng tách keo nến hơn. Trường hợp những vết keo nến to thì bạn hãy đặt áo đó vào trong ngăn đá của tủ lạnh.

Lúc này khí lạnh sẽ làm sáp nến giòn và bạn có thể tách chúng dễ dàng. Nếu lúc nàu vẫn còn sót lại thì bạn hãy đổ một ít nước sôi lên bề mặt áo bị dính sáp để sáp nến có thể chảy ra. Sau đó, bạn chỉ cần giặt quần áo lại là xong.

Tẩy keo nến dính vào áo bằng cồn 

Các bạn có thể sử dụng cồn hoặc dung dịch chứa cồn để tẩy keo nến dính vào áo. Cách thực hiện tẩy keo nến nhanh chóng với phương pháp này như sau:

  • Sử dụng 1 miếng bông gòn có thấm 1 ít cồn chà lên vị trí bị dính keo nến để cồn loại bỏ chúng ra khỏi áo.

  • Sau đó, bạn hãy giặt áo của mình lại và ngâm nước xả vài để khử mùi. Do sử dụng cồn để tẩy keo nến sẽ khiến quần áo có mùi.

Cồn có thể giúp loại bỏ keo nến ra khỏi áo hiệu quả
Cồn có thể giúp loại bỏ keo nến ra khỏi áo hiệu quả

Trên đây đã chia sẻ về các cách tẩy keo nến dính vào áo hiệu quả. Hy vọng bạn đã có kinh nghiệm hơn trong việc giải cứu quần áo của mình khi vô tình bị dính keo nến. Để cập nhật thêm nhiều tin tức hay về keo nến hay bạn có nhu cầu mua sản phẩm này đế dán bề mặt vật liệu thì hãy liên hệ với chúng tôi qua keonen.com nhé!

About Đà Lạt Camera

Read All Posts By Đà Lạt Camera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.