- Camera

CAMERA WIFI CHỐNG TRỘM tại TP.HCM

Lắp đặt camera chống trộm giờ đây đã trở thành như cầu thiết yếu của các hộ gia đình, chung cư, cửa hàng hay thậm chí là trường học,… Công nghệ ngày càng phát triển có rất nhiều cách lắp đặt camera nhưng tối ưu hơn hết cho việc phòng chống trộm đó là camera wifi. Đây có thể nói là giải pháp an toàn, tiết kiệm chi phí lắp đặt và đạt hiệu qủa cao nhất trong lĩnh vực camera hiện nay. Để tìm hiểu kĩ hơn về lắp đặt giá camera tại Tp. Hồ Chí Minh, công ty lắp đặt chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách những thông tin chi tiết.

Nguyên tắc hoạt động của camera wifi chống trộm

Rất nhiều người trong chúng ta đã nghe nói đến giải pháp lắp đặt camera wifi chống trộm với những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Những nguyên tắc hoạt động của nó ra sao hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Camera wifi không hề dùng hệ thống dây cáp đồng trục để truyền tải dữ liệu mà tận dụng trực tiếp dây cáp mạng. Vì thế để camera wifi hoạt động bình thường và liên tục thì đòi hỏi gia đình bạn phải có lắp đặt mạng wifi và đường truyền mạng phải luôn ổn định, không bị gián đoạn.

Trên thiết bị camera wifi giám nhà luôn được tích hợp chức năng motion detection hỗ trợ phát hiện chuyển động trong phạm vi giám sát của camera quan sát. Tính năng này hoạt động theo cách phát hiện chuyển động sau đó gửi thông báo dữ liệu hình ảnh về email đăng kí giám sát và đồng thời phát tín hiệu âm thanh tại vị trí gắn camera đánh động kẻ gian

Và dĩ nhiên trên thiết bị camera wifi chống trộm hỗ trợ khách hàng xem dữ liệu hình ảnh thu được thông qua điện thoại thông minh có cài đặt phần mềm kết nối với IP của camera. Nhờ đó khách hàng có thể quan sát được nhà, cửa hàng của mình dù không có mặt tại đó mọi lúc, mọi nơi khi bạn sử dụng dịch vụ lắp đặt camera tại Bình Dương.

Điều chú ý khi lắp đặt camera wifi chống trộm

Bạn nên chọn một chiếc camera có những chức năng phù hợp với mục đích sử dụng của mình, vì hiện nay thị trường camera rất phát triển với nhiều mẫu mã, nhiều chức năng khác nhau. Không phải bất cứ loại camera nào cũng có hệ thống phát hiện chuyển động và báo động. Nếu bạn chỉ cần một chiếc camera để chống trộm thì không cần phải mua thiết bị camera có tích hợp đàm thoại hai chiều, điều đó sẽ làm chi phí lắp đặt tăng lên rất nhiều. Để có được những lựa chọn đúng đắn bạn hãy liên hệ với cúng tôi tại Camera.edu.vn để được tư vấn chi tiết về từng loại camera.

Một chú ý nhỏ bạn cần để ý nữa đó là việc camera quan sát vào ban đêm. Nếu như trước đây vào ban đêm camera không hoạt động được thì hiện nay trên thị trường đã có hai loại camera có thể quan sát khi trời tối. Loại có gắn đèn hồng ngoại hôc trọ chiếu sáng hoặc camera hỗ trợ quan sát hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Để vấn đề an ninh được đảm bảo 24/24 bạn nên lựa chọn một thiết bị camera có thể quan sát vào ban đêm.

About Đà Lạt Camera

Read All Posts By Đà Lạt Camera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.