- Sản Phẩm

Dịch vụ cho thuê máy photocopy / Hướng dẫn cài driver cho máy photocopy RICOH

Với tốc độ phát triển kinh tế thị trường như hiện nay, nhu cầu sử dụng máy in trong công việc từng bước phát triển. Nhưng không phải ai cũng cóđiều kiện trang bị thiết bị photo và in ấn mà phải sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy. Vậy hãy cùng tìm hiểu thông tin dịch vụ này cũng như hướng dẫn cài driver cho máy photocopy RICOH nhé!

Những tiện lợi khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy

Giá thành khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tốt hơn, là giải pháp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Bởiđây là cách mà những doanh nghiệp nhỏ không có chi phí đầu tư ban đầu nhiều, vẫn có thể sử dụng một chiếc máy in phục vụ công việc tốt và chất lượng, giá cả phải chăng.

Những tiện lợi khi thuê máy photocopy
Những tiện lợi khi thuê máy photocopy

Được trải nghiệm với nhiều dòng máy in ấn khác nhau: Tại dịch vụ cho thuê máy photocopy của nhiều doanh nghiệp, bạn có nhiều cơ hội chọn nhiều dòng máy in ấn khác nhau. Bạn sẽ có cơ hội cập nhật công nghệ thường xuyên, liên tục mà không cần bỏ ra chi phí đầu tư ban đầu. Trong thời gian sử dụng bạn cảm thấy không cònưng chiếc máy đó nữa, bạn có thể thay đổi thoải mái.

Không lắng lo về độ bền của photocopy: Sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy bạn sẽ không lo lắng về sự bền của máy. Sau thời gian sử dụng, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra bạn sẽ được sửa chữa miễn phí và có thể chuyển đổi sang máy in mới.

Thời gian thuê linh động phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng: Nếu bạn không có nhu cầu sở hữu chiếc máy in lâu dài, bạn có thể thuê photocopy với thời gian linh động, phù hợp với nhu cầu, mong muốn của quý doanh nghiệp

Hướng dẫn cách cài driver cho máy photocopy RICOH

Việc cài đặt driver máy in không hề khó khăn chút nào, hãy cùng theo dõihướng dẫn cài driver cho máy photocopy RICOH sau đây nhé.

Trước khi cài driver cho máy photocopy RICOH bạn cần lưuý là phải biết được dòng máy photocopy của mìnhđang sử dụng và tải driver sao cho phù hợp với dòng máy. Kiểm tra máy photođã cắm dây mạng đầyđủ hay chưa và tiến hành cắm bạn nhé và cuối cùng là kiểm tra tín hiệu mạngđã hiện lên chưa.

Hướng dẫn cách cài driver cho máy photocopy
Hướng dẫn cách cài driver cho máy photocopy

Các bước hướng dẫn cài driver cho máy photocopy RICOH

Bước 1: Kiểm tra lớpđịa chỉ IP nhà mạng mà bạnđang sử dụng là gì bằng cách. Bấm tổ hợpwindows+R và nhập cmd và enter. Tiếpđó xuất hiện hợp thoại Command line và gõ cú pháp Ipcofig/all.

Bước 2: Đặt địa chỉ IP cho máy photocopy để trùng với IP của nhà mạng doanh nghiệpđang dùng.

Bước 3: Tiến hành cài đặcBấm tổ hợp phímwindows+R và gõ control printers và tiếpđó là enter.

Khách hàng nên chỉnh lại khổ giấy và mặc định là giấy A4  vì nếu không thì khi hoạt động in ấn máy photocopy sẽ kêu tít títvà báo lỗi kết.

Qua những chia sẽ về cách cài đặc driver cho mấy in, hy vọng bài viếtđã cung cấp thông tin hữuích cho quý khách. Nếu quý khách hàng còn thắc mắc thông tin có thể truy cập vào https://photocopylinhduong.vn/huong-dan-cai-driver-cho-may-ricoh/

About Đà Lạt Camera

Read All Posts By Đà Lạt Camera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.