- Sản Phẩm

Giá thép hộp hòa phát hôm nay tại TPHCM và các đặc điểm nổi bật

Thép hộp Hòa Phát sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như chất lượng cao và giá thành cạnh tranh. Nên được nhiều chủ thầu xây dựng, nhà đầu tư lựa chọn cho các công trình của mình. 

Tuy vậy, các bạn đã cập nhật chính xác giá thép hộp hòa phát hôm nay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá và các đặc điểm nổi bật của thép hộp Hòa Phát để bạn nắm rõ về sản phẩm này hơn nhé!

Tìm hiểu về giá thép hộp phát hôm nay tại TPHCM
Tìm hiểu về giá thép hộp phát hôm nay tại TPHCM

Cập nhật giá thép hộp hòa phát hôm nay tại TPHCM

Giá thép hộp hòa phát hôm nay tại TPHCM bao nhiêu luôn là vấn đề được mọi người quan tâm khi mua sản phẩm này. Bởi cập nhật giá thép hộp hòa phát sẽ mang lại lợi ích cho mọi người. 

Đặc biệt là giúp họ tránh được tình trạng chặt chém và có cơ hội tìm được đơn vị uy tín để đồng hành. Cụ thể về một số giá thép hộp hòa phát mới nhất tại TPHCM, bạn hãy tham khảo nhé!

 • Giá thép hộp hòa phát mạ kẽm có kích thước 13 x 26 x 1.0, độ dài 6m và trọng lượng 3,45 kg/cây: 16,500 vnđ/kg và 56,925 vnđ/cây. 
 • Giá thép hộp hòa phát mạ kẽm có kích thước 16 x 16 x 1.0, độ dài 6m và trọng lượng 2,79 kg/cây: 16,500 vnđ/kg và 46,035 vnđ/cây. 
 • Giá thép hộp hòa phát mạ kẽm có kích thước 14 x 14 x 1.0, độ dài 6m và trọng lượng 2.41 kg/cây: 16.500 vnđ/kg và 39,765 vnđ/cây. 
 • Giá thép hộp phát mạ kẽm có kích thước 20 x 20 x 1.0, độ dài 6m và trọng lượng 3.54 kg/cây: 16,500 vnđ/kg và 58,410 vnđ/cây. 
Giá thép hộp hòa phát tại TPHCM rất cạnh tranh
Giá thép hộp hòa phát tại TPHCM rất cạnh tranh
 • Giá thép hộp phát mạ kẽm có kích thước 20 x 40 x 1.0, độ dài 6m và trọng lượng 5.43 kg/cây: 16,500 vnđ/kg và 89,595 vnđ/cây. 
 • Giá thép hộp phát mạ kẽm có kích thước 25 x 25 x 1.0, độ dài 6m và trọng lượng 4.48 kg/cây: 16,500 vnđ/kg và 73,920 vnđ/cây. 

Lưu ý: Giá thép hộp phát mạ kẽm ở trên đã bao gồm phí 10% VAT và phí vận chuyển. 

Các đặc điểm nổi bật của thép hộp hòa phát 

Ngoài việc cập nhật giá thép hộp mạ kẽm hòa phát hôm nay bao nhiêu thì bạn cũng cần tìm hiểu về các đặc điểm nổi bật của sản phẩm này. Điều này rất cần thiết vì giúp bạn hiểu rõ về thép hộp hòa phát và ứng dụng chúng một cách hợp lý. 

Dưới đây sẽ chia sẻ các đặc trưng của thép hộp hòa phát: 

 • Là sản phẩm đa năng của tập đoàn Hòa Phát nên được nhiều người tin dùng. 
 • Là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, nhất là trong ngành xây dựng và ngành công nghiệp. 
 • Là sản phẩm có đa dạng chủng loại và kích thước như thép hộp đen, thép hộp mạ kẽm…
 • Là sản phẩm có kích thước lớn và tuổi thọ cao lên đến trên 60 năm trong điều kiện lắp đặt bình thường. Do đó sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo trì. 
 • Là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên có độ bền cao. Sản phẩm được sử dụng để làm nền móng cho các tòa nhà, lan can cầu thang, cột bóng đèn, làm khung xe ô tô, ứng dụng cơ khí…
Thép hộp hòa phát có tuổi thọ cao và ứng dụng nhiều trong ngành xây dựng
Thép hộp hòa phát có tuổi thọ cao và ứng dụng nhiều trong ngành xây dựng 
 • Là sản phẩm tuân thủ tiêu chuẩn TCVN 3783-83, ASTM nên đảm bảo chất lượng tốt. 
 • Là sản phẩm có kích thước từ 10 x 30 (mm) đến 100 x 200 (mm) và độ dày 0,7 tới 4,5 (mm). 

Trên đây đã chia sẻ về giá thép hộp hòa phát hôm nay tại TPHCM và các đặc điểm nổi bật. Hy vọng bạn đã bổ sung thêm nhiều kiến thức hữu ích về sản phẩm thép hộp hòa phát. 

Trường hợp bạn đang cần đặt mua thép hộp hòa phát số lượng lớn để làm nền móng cho các tòa nhà mà không biết đặt mua ở đâu? Thì hãy ghé ngay tới công ty Duy Nam – đại lý phân phối thép hộp hòa phát số 1 của nước ta. 

About Đà Lạt Camera

Read All Posts By Đà Lạt Camera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.