- Nội Thất'

Khám phá về sản phẩm cửa nhôm hệ xingfa

Trong số các loại cửa trên thị trường, các bạn chắc cũng từng biết đến cửa nhôm hệ xingfa 55, hệ 93, hệ 65, hệ 1000,.. rồi đúng không nhỉ? Vậy liệu các bạn hiểu được đó là gì và sự khác nhau các loại nhom xingfa không? Hãy cùng mình tìm lời giải đáp thông qua bài viết sau nhé!

Khái quát về dòng cửa nhôm xingfa hệ 55

Cửa nhôm hệ xingfa 55 là loại nhôm sử dụng để tạo ra các loại cửa kiểu quay, kiểu hất lên. Bên cạnh đó còn được trưng dụng tạo ra cửa dạng lùa, trượt trên thanh rây.

Cửa nhôm xingfa 55
Cửa nhôm xingfa 55

Đôi nét về cửa nhôm xingfa hệ 93

Tương tự  như những  dòng cửa nhôm xingfa hệ 55,với dòng xingfa hệ 93 được thiết kế sang trọng chỉ dành riêng cho những cánh cửa sổ hoạt động bằng cách lùa, di chuyển trên thanh rây nhiều.

Đôi nét về cửa nhôm xingfa hệ 65

Với loại cửa nhôm nhom xingfa hệ 65 sẽ có độ dày khá cao dao động từ 2-3mm, đa phần với loạisản phẩm này thường chỉ sử dụng làm vách kính lớn ở những toà nhà lớn, công trình dân dụng, trung tâm thương mại… Các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy chúng tại các khu vực này bởi nó mang lại sự an toàn lao động cao. Cửa nhôm xingfa hệ 65 sử dụng tại công trình dân dụng có hai loại là vách mặt dựng giấu đó và lộ đố.

Vách dựng loại giấu đố của xingfa 65 sử dụng nhiều ở các toà nhà, trung tâm mua sắm hoặc tại  công trình lớn, hiện đại. Với thiết kế thanh đố ngang và dọc sẽ được ẩn đi nên nhìn từ ngoài vào rất thẩm mỹ.

Vách dựng loại lộ đổ thì thích hợp ở những  nơi có kiến trúc hiện đại sẽ giúp cho công trình vững chắc và bền vững hơn.

Đôi nét cửa nhôm hệ xingfa 134

Cửa nhôm hệ xingfa 134 được dùng dành riêng cho các chiếc cửa dạng trượt sử dụng từ 3 đường ray. Ở  những hệ xingfa khác thường chỉ có 2 đường ray hoạt động mà thôi.

Ứng dụng của loại nhom xingfa thường sử dụng cho các loại cửa từ 3 cánh trở lên, giúp tiết kiệm rất nhiều diện tích hơn sử dụng tối đa được 2/3 diện tích mở

Những màu sắc thường dùng của hệ nhôm xingfa

Với cửa nhôm hệ xingfa thường các màu sắc được sử dụng nhiều nhất tại công trình là trắng, nâu, đen, ghi, vân gỗ. Hầu hết những màu này sẽ được chủ xây dựng lựa chọn phù hợp với kiến trúc và màu sắc yêu thích của chủ nhà nhưng vẫn mang lại sự hiện đại và sang trọng cho công trình của mình.

Hệ xingfa có độ dày khoảng bao nhiêu?

Khung bao quanh và khung của cánh nhom xingfaloại hệ mở quay 55 thường có độ dày tầm 2 mm. Những chiếc khung bao quanh và khung cửa nhôm hệ xingfa 55 dạng cửa sổ mở quay hoặc hất thì độ dày là 1,4mm

Những loại nhom xingfa93 có khung bao và khung cánh cửa dày lên đến 2 mm

Độ dày cửa nhôm xingfa
Độ dày cửa nhôm xingfa

Qua thông tin chia sẻ bên trên, hy vọng đã giúp cho  các bạn hiểu được cấu tạo của các loại cửa nhôm hệ xingfa rồi phải không nào? Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn nữa về dòng sản phẩm nhom xingfa, quý khách vui lòng truy cập tại website https://xingfagroup.vn/bao-gia-cua-nhom-xingfa_p374.aspx

About Đà Lạt Camera

Read All Posts By Đà Lạt Camera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.