- Tin Tức

Nâng ngực size 700 là gì? Nên hay không nên khi nâng ngực size 700

Hiện nay, việc nâng ngực bằng túi độn là phương pháp cực kỳ phổ biến. Size túi độn chủ yếu và thông dụng nhất hiện nay là từ 250 đến 400. Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện nhiều trường hợp nâng ngực size 700 khiến nhiều chị em phụ nữ hoang mang có nên sử dụng size to như thế không. Vậy thì trong bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nâng ngực size 700 là gì, khi nâng ngực có nên sử dụng size như vậy không nhé!

1. Nâng ngực size 700 là gì?

Khoa học kỹ thuật và y học phát triển, các phương pháp làm đẹp tiên tiến ngày càng được phát triển và áp dụng rộng rãi. Trong đó, nâng ngực bằng túi độn chính là một trong những đột phá như thế. Phương pháp nâng ngực này được rất nhiều chị em áp dụng vì độ an toàn của nó. Khi sử dụng phương pháp này, người dùng nhất định phải chọn size túi ngực cho phù hợp.

Nâng ngực size 700 khá hiếm gặp

Size túi ngực này được gọi tên dựa theo thể tích của túi ngực đó tính bằng đơn vị ml. Như vậy, nâng ngực size 700 cũng chính là việc thực hiện nâng ngực theo phương pháp đặt túi độn vào bên trong với dung tích túi ngực là 700ml. Con số này không thường hay xuất hiện khi các chị em lựa chọn size túi. Thông số mà mọi người thường thấy nhiều nhất chính là nâng ngực size 250 đến 400.

Sở dĩ như vậy vì size túi ngực ở mức 250 đến 400 cho một kích thước ngực sau phẫu thuật vừa đẹp, không quá to, không gây phản cảm. Nâng ngực size 700 là size khá lớn, vì thế khiến nhiều người vô cùng lo ngại. Việc lựa chọn size bắt buộc phải dựa trên các thông số về cơ thể của mình, nên việc xuất hiện size khá to như 700 là không thường thấy nhưng cũng không phải là không có.

2. Nên hay không nên khi nâng ngực size 700

Để đưa ra một câu trả lời chính xác và khách quan nhất cho câu hỏi nên hay không nên khi thực hiện nâng ngực size 700 là điều không thể chắc chắn cả. Nên chọn hay không là phải trải qua quá trình thăm khám và trực tiếp tham vấn của các bác sĩ có chuyên môn cao thì mới giải đáp đúng được trong trường hợp của từng người dùng.

Chỉ nâng ngực size 700 nếu nó phù hợp với cơ thể bạn

Thông thường thì với chiều cao ở mức 1m5 thì hầu hết loại túi thường dùng là túi size 250 – 275ml, bắt đầu từ 1,6 trở lên là nâng ngực trong khoảng size 350 là vừa đủ đẹp. Đây chính là kết luận sau khi thực hiện khảo sát và thống kê của nhiều chị em phụ nữ đã phẫu thuật trước đó.

Đối với nâng ngực size 700 từ ISEUL, không phải tự nhiên mà trường hợp này không thường thấy, bởi vì thực chất đây là size khá to. Mà những hệ lụy của việc chọn size to, không phù hợp với cơ thể mình thì ai cũng biết. Ảnh hưởng đến ngực, gây đau lưng, co thắt, gây xệ, tổn hại đến chức năng của xương, … là những mối nguy hại khi chọn size quá cỡ, không phù hợp với cơ địa của bản thân người dùng đó. Tuy nhiên, để có một vòng 1 khủng cuốn hút, nhiều người vẫn bất chấp mà không lo nghĩ đến sức khỏe sau này.

Nói vậy cũng không có nghĩa là không nên nâng ngực size 700, nếu size đó được gợi ý là phù hợp với các chỉ số cơ thể bạn thì đó là chuyện hết sức bình thường. Vì vậy, để có một câu trả lời đúng nhất, bạn cần được thăm khám và tham vấn trực tiếp.

About Đà Lạt Camera

Read All Posts By Đà Lạt Camera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.