- Nội Thất'

Những cấu tạo tiện ích của cửa trượt tự động

Xã hội phát triển nhanh cùng với đó là những nhu cầu về sự hiện đại cũng tăng cao. Đối với nhiều không gian khác nhau, cửa trượt tự động từ lâu đã là thiết bị không thể thiếu. Hãy khám phá ngay những tiện ích từ dòng cửa tự động này nhé.

Cửa trượt tự động được hiểu là gì?

Cửa trượt tự động là sản phẩm được thiết kế với cánh mở tự động như hệ thống cửa tự động thông thường, chỉ khác là chúng có thể trượt sang 1 cánh hoặc 2 cánh. Chắc hẳn đã có rất nhiều người bắt gặp cửa trượt tự động tại các cửa hàng tiện lợi, các trung tâm lớn, siêu thị hoặc các bệnh viện, nhà chờ khách sạn, sân bay…

Cửa trượt tự động là gì?
Cửa trượt tự động là gì?

Với cấu tạo tuyệt vời phục vụ việc tự động đóng mở mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Các dòng cửa tự động có mặt rộng rãi ở hầu khắp các khu vực sống từ bình dân đến sang trọng. Cửa trượt hoạt động dựa trên cơ chế đóng mở vật lý linh hoạt.

Bên cạnh cửa trượt tự động còn có một số sản phẩm cửa tự động như: Cửa trượt cong, cửa mở, cửa xếp gấp, cửa trượt xếp lớn, cửa xoay…

Cấu tạo cửa trượt tự động

Cửa trượt tự động có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Cửa trượt có thể được làm từ khung kính, khung sắt, nhôm đúc hoặc gỗ tùy từng nhu cầu sử dụng và điều kiện. Trong nhiều mẫu công trình khác nhau, chất liệu cửa trượt có thể ảnh hưởng đến mỹ quan chung của cả không gian. Do đó, trước khi sử dụng thì bạn có thể lựa chọn ngay các sản phẩm với chất liệu phù hợp.

Cấu tạo của cửa trượt tự động gồm nhiều bộ phận hợp thành tạo nên chất lượng cửa vượt trội.

Cửa trượt tự động cấu tạo hiện đại
Cửa trượt tự động cấu tạo hiện đại

Phần quan trọng cần được nhắc đến là hệ thống tự động với motor trượt có bảng điều khiến và motor truyền động. Nguồn điện sử dụng cho motor thường có giá trị là 220VAC. Phần cảm biến an toàn là điều không thể thiếu. Chúng bao gồm các bộ phát và bộ nhận khi có tín hiệu vật cản đi qua khu vuệc cảm biến. Hệ thống cảm biến hay mắt thần giúp nhận biết được người hoặc chướng ngại vật đang tới gần, từ đó kích hoạt tác động của motor giúp thúc đẩy đóng mở. Như vậy, khách hàng chỉ cần ở một khoảng trong vùng cảm biến thì cửa sẽ lập tức mở ra giúp bạn có thể đi ngay vào bên trong. Việc đóng mở tự động giúp tiết kiệm công sức và chi phí, tiết kiệm thời gian cho mọi người. Đồng thời giúp khẳng định sự chuyên nghiệp của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức khu vực đó.

Ngoài ra, các sản phẩm cửa trượt tự động được cấu tạo với các bánh xe, bạc đạn cùng cá thanh ray, trục giúp cửa di chuyển dễ dàng và êm. Phần khóa cảm biến giúp đảm bảo độ an toàn khi ngắt chức năng tự động, cửa sẽ được khóa lại giúp bạn bảo vệ các tài sản phẩm trong. Ngoài ra, phần giá đỡ cũng rất quan trọng để làm nên sản phẩm cửa trượt tự động hoàn chỉnh chất lượng.

Với sự bùng nổ về các thương hiệu cung cửa tự động hiện nay, cửa tự động Panasonic là sự lựa chọn giúp bạn có được sản phẩm chất lượng. Cửa tự động Panasonic mang đến kiểu dáng trẻ trung, hiện đại và tiện nghi cho không gian của bạn.

Đừng bỏ lỡ những mẫu cửa trượt tự động với chi phí phù hợp tại Thiết bị công nghiệp Vũ Hoàng.

About Đà Lạt Camera

Read All Posts By Đà Lạt Camera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.