- Sản Phẩm

Những trang bị cần có của đồ bảo hộ thợ điện hiện nay

Thợ điện là một trong những nghề phổ biến hiện nay tại nước ta. Những người thợ điện phải làm việc và tiếp xúc với một môi trường khá nguy hiểm. Làm sao để có thể cung cấp nguồn năng lượng điện, sửa chữa và đảm bảo cho tất cả các gia đình. Do vậy, việc cung cấp quần áo bảo hộ là điều cần thiết nhất. Đồ bảo hộ thợ điện luôn có tại bảo hộ Long Châu chúng tôi. Hãy cùng xem bao gồm trang bị nào nhé.

Những trang bị cần có của đồ bảo hộ thợ điện hiện nay
Những trang bị cần có của đồ bảo hộ thợ điện hiện nay

Thảm cách điện, găng tay cách điện, mũ cách điện

+ Thảm cách điện dùng để làm gì? Vật dụng đầu tiên của đồ bảo hộ thợ điện chính là đây. Nó được dùng để phủ sàn bảo vệ cho người lao động khỏi sự truyền dẫn điện từ các thiết bị điện. Thảm làm từ chất liệu cao su cách điện cực tốt. Nhiều công ty sử dụng công nghệ lưu hóa cao su, và chất tĩnh điện nên cực an toàn và cần thiết để sử dụng rộng rãi.

Thảm được cấu tạo bởi lớp cao su mềm 2 lớp, mặt trên là lớp chống tĩnh điện dày đến 0,5mm. Mặt dưới là truyền dẫn điện dày 1,5mm. Tùy từng môi trường làm việc mà doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm thảm hạ áp, trung áp hay cao áp để giảm thiểu chi phí nhất.

+ Găng tay cách điện chính là phương tiện giúp cá nhân không bị điện giật, ánh sáng hồ quang và luồng hồ quang. Nhiều găng tay trôi nổi trên thị trường không đảm bảo. Riêng găng tay của baoholongchau.com đều trải qua thử nghiệm điện áp bởi cơ quan chức năng trước khi đưa ra sử dụng.

Thảm cách điện, găng tay cách điện, mũ cách điện
Thảm cách điện, găng tay cách điện, mũ cách điện

+ Mũ cách điện ngoài tính năng bảo vệ khỏi nắng, mưa thì mũ còn có khả năng cách nhiệt, chống nước, axit kiềm hay ăn mòn hóa học… Mũ thường có trọng lượng nhẹ và chịu được áp lực cao. Để mua được các thiết bị, vật dụng này xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay.

Một số đồ bảo hộ thợ điện cần thiết khác

+ Giày cách điện: Trước khi bạn vào môi trường làm việc như nhà máy thủy điện,.. người lao động bắt buộc phải đi giày cách điện. Người ta thường dùng cao su hay PU để sản xuất giày với khả năng cách điện cực tốt, chống trơn trượt. Người lao động có thể di chuyển dễ dàng mà lại không cảm thấy đau nhức.

+ Ủng cách điện: Ủng thích hợp sử dụng cho kỹ sư, thợ điện hoặc công nhân cơ khí, bảo vệ hoàn toàn đôi chân. Nếu như có rò rỉ điện ra ngoài, bạn cũng yên tâm không nguy hại đến sức khỏe. Cũng giống như giày, ủng cách điện làm từ cao su tổng hợp, khả năng chống trượt tốt. Bên cạnh đó còn chống hóa chất, chống cả tổn thương ngón chân khi mang.

+ Sào cách điện: Đây là một vật dụng thiết yếu của ngành điện lực. Sào cách điện chất lượng tốt được làm từ vật liệu nhựa composite cao cấp. Cấu tạo thành 3 đoạn được lồng vào nhau nên hoàn toàn thu gọn hay tách rời thành đoạn ngắn được. Khả năng cách điện của nó là cực cao.

Xem ngay: giày công trình

Để có thể mua và sử dụng ngay đồ bảo hộ thợ điện như trên, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV TM Dịch vụ Xây dựng Long Châu

Điện thoại 24/24: 093.707.1024.

Website: https://baoholongchau.com.

Email: [email protected].

Xin chân thành cảm ơn sự tham khảo của bạn.

About Đà Lạt Camera

Read All Posts By Đà Lạt Camera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.